0988.96.98.96

Hợp tác bán hàng nhận ngay 6.000.000 vnđ cùng JAPAN VIP Giá Quá Sốc

0988.96.98.96 info@giaquasoc.com 115 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng - Hải Phòng


Giá Quá Sốc

GIỎ HÀNG (0) - Liên hệ


Tin tức

HITACHI R-WX7400G – TỦ LẠNH ĐẲNG CẤP NHẤT 2017

Cập nhật: 23-10-2017 03:16:47 | Tin tức | Lượt xem: 1797

Tủ lạnh Hitachi R-WX7400G với thiết kế hoàn hảo tuyệt vời mang đến cho bạn cảm giác đẳng cấp. Không chỉ vậy thực phẩm luôn tươi xanh và không bị rữa, thân thiện với môi trường.

 

 

1.Ngăn Hút chân không

Kết quả hình ảnh cho hitachi R-WX7400G

Dòng tủ lạnh tại Nhật được thích hợp công nghệ bảo quản quang hoá bên trong ngăn chân không giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Kếp hợp với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ thông minh thân thiện với môi trường giúp tối ưu hoá khả năng bảo quản và lưu trữ thực phẩm.

 

Khay nhôm làm tăng tốc độ làm lạnh giúp ngăn sự chảy nước và giữ được mùi ,

và dưỡng chất thực phẩm ( bảo quản -1 ->1 độ C). Công nghệ bảo quản quang hoá trong ngăn chân không là công nghệ bảo quản tân tiến nhất hiện nay, ánh sáng từ đèn LED để sử dụng để tạo ra khí carbondioxide bên trong ngăn chân không nhằm bảo quản môi trường tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm, ngoài ra có khả năng khử mùi mạnh mẽ , khả năng khử 6 loại mùi khác nhau khiến không gian tủ trở lên trong lành.

 

Thịt cá : sự hiện diện của axit cacbonic làm cho bề mặt cá và thịt có tính axit nhẹ, tương tự như sự giảm enzyme làm phân huỷ Protein , nên ko làm mất đi độ tươi của thực phẩm

Rau quả : CO2 ngăn cản quá trình trao đổi khí của Rau, giảm thiểu tối đa mất dưỡng chất.

 

2.Công nghệ tiết kiệm năng lượng:

 

Kết quả hình ảnh cho hitachi R-WX7400G

 

Một điểm nhấn trong sứ mệnh bảo vệ môi trường của Hitachi, tủ lạnh sản xuất tại Nhật Bản dòng WX là sự kết hợp của chuỗi những cải tiến trong việc tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường. Với công nghệ làm lạnh Frost Recycling, máy nén tự động tắt khi đạt độ lạnh phù hợp. Khi đó tuyết trên dàn lạnh sẽ được tận dụng để giữ nhiệt độ luôn thấp thậm chí khi máy nén đã dừng hoạt động.

Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và hệ thống cách nhiệt tiên tiến giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện. giảm 5% so với model cùng kì năm 2016 220 số điện / 1 năm của tủ lạnh > 670L-735L quá ấn tượng.

 

3.Công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh tiên tiến

 

Với hệ thống làm lạnh thông thường, tuyết tan trên dàn lạnh sẽ được xả khi máy nén tắt.Tuy nhiên, với công nghệ làm lạnh tiên tiến Frost Recycling của Hitachi, tuyết trên dàn lạnh vẫn được sử dụng. Khí lạnh từ tuyết trên dành lạnh được thổi trực tiếp vào ngăn lạnh và ngăn rau quả thậm chí khi máy nén đã dừng hoạt động.

 

4.Công nghệ điều khiển thông minh ECO

 

-Công nghệ điều khiển thông minh

Eco được thiết kế cho máy nén Inverter, cửa gió và cảm biến, van chặn nhằm tối

ưu hóa khả năng tiết kiệm điện so với loại thông thường. Sự kết hợp giữa tấm cách

nhiệt chân không, công nghệ nguyên bản của Hitachi, và công nghệ làm lạnh tiên tiến Frost Recycling giúp tăng cường chế độ làm lạnh hiệu quả.

 

 

5.Máy nén công nghệ Inverter

 

Máy nén công nghệ Inverter hiệu suất cao giúp ổn định nhiệt độ trong tủ. Chế độ tiết kiệm điện được thiết kế đặc biệt nhằm hạn chế tối đa lãng phí điện năng. Khi chế độ tiết kiệm điện hoạt động, chuông sẽ báo khi cửa tủ mở lâu hơn 30 giây, sau khi đèn giảm độ sáng. Trong trường hợp thích hợp, tốc độ làm lạnh sẽ giảm giúp máy nén hoạt động tiết kiệm điện hơn. Đèn báo này sáng khi tủ hoạt động ổn định. Chức năng thông minh này có thể nhận biết thói quen của người sử dụng. Ví dụ, tủ sẽ xả tuyết trong thời gian người sử dụng ít sử dụng đến tủ.

 

Tấm cách nhiệt chân không tiên tiến (VIP) với thiết kế hai lớp dạng 3-D phủ bên ngoài lớp.  Fluid-Urethane giúp tăng hiệu quả cách nhiệt.Không gian lưu trữ lớn 735 chLo phép bảo quản được nhiều thực phẩm. Tủ được thiết kế với các khay dày và ngăn kéo chắc chắn giúp chứa được nhiều vật dụng nặng hơn.

 

6.Cấp đông nhanh và cực mạnh

 

Chức năng cấp đông nhanh giúp bảo quản độ ẩm và dưỡng chất tự nhiên có trong thực phẩm trong khi chức năng cấp đông cực mạnh sẽ hạ thấp nhiệt độ nhanh chóng nhằm hạn chế sự mất mát độ ẩm.

 

7.Ngăn làm đá tự động

 

Nước đá lạnh có thể được lấy bất cứ lúc nào với. Ngăn làm đá kết hợp cấu trúc làm lạnh bổ sung cho phép làm đá nhiều hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Làm đầy khay nước trong Ngăn làm đá và đá sẽ tự động được làm ra. Lọc trong khay nước giữ lại các tinh thể ngoại lai trong nước, làm trong sạch nước. Ngăn này cũng được thiết kế với các phụ kiện và bộ phận tháo lắp được dễ dàng cho việc chùi rửa thuận tiện. Giá trị trên đây thu được tại nhiệt độ môi trường là 30°C, không đóng mở cửa, chỉ với 1 khay (12 viên).

Xem thêm bài viết : 

Một lần giặt bao nhiêu quần áo là đủ ?

CÁCH LÀM SẠCH VẾT CHÁY TRÊN BỀ MẶT BẾP HỒNG NGOẠI DỄ NHẤT

Quạt điện Panasonic F-CL327 - model hot nhất 2017 mà bạn nên biết !